Ví PerfectMoney là gì?

Ví PerfectMoney là gì ? Các thông tin liên quan đến ví PerfectMoney sẽ được chúng tôi giải đáp cho các bạn ngay sau đây:

Ví PerfectMoney là gì ?

ví Perfect Money
ví Perfect Money

PerfectMoney, được gọi là PM, còn được gọi là ví Perfect. Cung cấp giao diện tiếng Việt hoàn chỉnh. Về cơ bản, những người thực hiện giao dịch ngoại tệ và Bitcoin sẽ có tài khoản PM.

 Điểm khác biệt là có xác thực hay không. Tài khoản chưa được chứng nhận có giới hạn về số tiền và phí xử lý cao hơn, trong khi tài khoản được chứng nhận không có hạn chế và phí xử lý rất thấp. 

Ưu điểm của ví PerfectMoney

ví PerfectMoney
ví PerfectMoney
  1. Phí xử lý thấp: 0,5% sau khi xác minh và 1,99% đối với tài khoản chưa được chứng nhận;
  2. Giao diện tiếng Việt: ngay cả khi bạn không quen với tiếng Anh, sẽ không có vấn đề lớn trong hoạt động;
  3. Lãi suất: ngay cả khi bạn không giao dịch, có một lượng tiền mặt nhất định trong tài khoản (hơn 1.000 đô la) và cũng có lợi nhuận, lãi suất hiện tại là 4%, không có ở các ví điện tử khác;
  4. Gửi / rút tiền thuận tiện, cho dù liên kết với thẻ hoặc đại lý trao đổi;
  5. Nói chung được chấp nhận bởi các trang web giao dịch tiền tệ bitcoin, kim loại vàng, đô la và đồng euro;
  6. Đối với các thương gia, có một hệ thống tích hợp CMS tốt hơn.

Đăng ký tài khoản trên ví PerfectMoney Việt Nam

Bước 1: Vào theo đường link chính thức của ví: https://perfectmoney.com/signup.html điền tất cả các bạn bắt đầu điền thông tin đăng ký, tất cả đều bằng tiếng Việt rất đơn giản như hình bên dưới. Nếu là tiếng Anh, hãy lên trên cùng bên phải và chọn cờ Việt Nam. 

đăng ký PerfectMoney
đăng ký PerfectMoney

Bước 2: Sau khi điền đầy đủ thông tin, đánh dấu vào điều kiện dịch vụ chấp nhận, và bấm “ đăng ký ” để hoàn tất việc lựa chọn.

Lưu ý: Việc đăng ký tài khoản trên đã được hoàn thành, hãy vào địa chỉ email của bạn.

Bước 3: Đăng nhập vào email bạn sẽ thấy số ID : *****, đây là số tài khoản của bạn, như trong hình;

mã id PerfectMoney
Mã id PerfectMoney

Bước 4: Quay lại trang web chính thức của Perfect Money và đăng nhập, như trong hình:

nhập id Perfect Money
nhập id Perfect Money

Bước 5: Ví sẽ hiển thị yêu cầu mã code, được gửi vào mail của bạn. Nhập mã code để tiếp tục.

Bước 6: Sau khi đăng nhập các thông tin về ví cá nhân của bạn sẽ được hiển thị cụ thể như sau:

Hoàn thành bước đăng ký và xác nhận email, tuy nhiên đây là tài khoản chưa xác minh nên sẽ mất tới 1.99% phí giao dịch chuyển tiền. Hãy xác minh theo hướng dẫn sau để có thể hoàn thành các yếu tố trong ví  PerfectMoney giảm phí chuyển tiền xuống 0.5%.

Các bước xác minh ví PerfectMoney

Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn, nhấp vào Cài đặt, vào trang chỉnh sửa thông tin cá nhân và điền vào định dạng sau;

xac-minh-vi-PerfectMoney

Bước 2. Có tùy chọn xác thực tài khoản bên dưới thông tin cá nhân. Nhấp vào Xác nhận tài khoản> Quản lý xác minh để mở trang xác nhận tài khoản và tải lên tài liệu xác thực danh tính và xác thực địa chỉ.

xác thực danh tính và xác thực địa chỉ
xác thực danh tính và xác thực địa chỉ

* Lưu ý: Nhiều người hỏi cách tải nhiều tệp lên. Tại đây bạn có thể tải lên nhiều tệp, tải lên một tệp thành công, quay lại và tải lên tệp khác.

Bước 3. Quá trình xác nhận mất khoảng 1-2 ngày và sẽ có email thông báo; 

Bước 4. Xác thực thành công

Một số cách để nhập tiền vào tài khoản hệ thống ví PerfectMoney

Chuyển khoản ngân hàng

Đây là một cách thuận tiện để nạp tiền. Sau khi nhận được tiền, chỉ mất 30 giây để gửi tiền vào tài khoản của người dùng PerfectMoney.

Hệ thống tiền điện tử

Perfect Money hợp tác với nhiều hệ thống tiền điện tử, vì vậy có thể nạp tiền vào hệ thống Perfect Money thông qua các hệ thống tiền điện tử này, chẳng hạn như webmoney, e-gold, pecunix. Các hoạt động này có thể được hoàn thành tự động bởi các nhà điều hành hệ thống tiền điện tử này.

Các điểm trao đổi hợp tác của PerfectMoney

Perfect Money và độ tin cậy của các điểm trao đổi này đã vượt qua thử thách của thời gian. Sự đa dạng của các sàn giao dịch giúp quá trình nạp tiền của hệ thống trở nên đơn giản và an toàn.

Bảo quản tiền trên PerfectMoney 

Tiền điện tử tài khoản Perfect Money được mệnh giá bằng một loại tiền điện tử được chỉ định, đây là cơ hội tuyệt vời để bảo toàn giá trị. Không giống như ví tiền điện tử khác, tài khoản Perfect Money không yêu cầu chuyên gia kỹ thuật thiết lập hoặc bảo trì bảo mật. 

Việc bảo toàn giá trị bằng tài khoản Perfect Money có thể đảm bảo rằng bạn có thể tránh được các rủi ro liên quan đến ví có thể gây mất tiền điện tử vĩnh viễn chẳng hạn như lỗi phần cứng / trộm hoặc mất mật khẩu.

—————————————

Đó là tất tần tật các thông tin về ví PerfectMoney là gì ? Các thông tin liên quan đến ví PerfectMoney. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline hay bình luận ngay dưới bài viết để chúng tôi tư vấn giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Telegram Fanpage Pinterest Twitter